Đánh giá khả năng ngăn ngừa ung thư của tỏi đen

0

Thời gian gần đây, tỏi đen được quảng bá như một loại thần dược với khả năng “chiến đấu với ung thư” cùng nhiều tác dụng khác đối với sức khỏe. Vậy công dụng thực sự của tỏi đen là gì, khả năng ngăn ngừa ung thư của tỏi đen như thế nào?

Tìm hiểu về tỏi đen

Trải qua quá trình lên men từ tỏi trắng thông thường, tỏi đen chứa nhiều hợp chất quý, có tác dụng tốt với sức khỏe. Tỏi đen được sử dụng khá phổ biết tại nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc. Công dụng của tỏi được đánh giá cao nhờ thành phần allicin có trong nó. Ngoài tác dụng diệt khuẩn mạnh mẽ, allicin còn có khả năng kiểm soát tiểu cầu làm đông máu; dễ dàng kết hợp với vitamin B1 tạo thành allithiamine có tác dụng đánh tan mệt mỏi, thúc đẩy quá trình phân hủy đường; giúp cơ thể kiểm soát tốt lượng đường có trong máu.

toi kim cuong dong a

Bên cạnh đó, tỏi đen cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng vô cơ được gọi là selen có tác dụng loại bỏ tận gốc các bệnh liên quan có mầm mống từ thói quen sinh hoạt hàng ngày.

Khi allicin được bảo quản trong nhiệt độ dao động từ 25 đến 100 độ C nó có thể tạo ra hợp chất lưu huỳnh ajonene có khả năng giảm cholesterol , chất béo trung tính, tăng khả năng miễn dịch và kiểm soát sự xuất hiện của các khối u, ngăn ngừa ung thư.

Do có vị chua ngọt giống như sữa ong chúa nên bạn có thể giã nhỏ tỏi đen uống hàng ngày bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.

Để biết thêm chi tiết về tỏi đen và công dụng của tỏi đen, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Cách sử dụng tỏi đen tốt nhất

Leave A Reply