Giá tỏi đen Sâm Ngọc Linh của học viện Quân Y

0

Tỏi đen Sâm Ngọc Linh gia bao nhieu? Viên tỏi đen Sâm Ngọc Linh sử dụng như thế nào. Dưới đây mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm trên.

Giá bán tỏi đen Sâm Ngọc Linh

Tỏi đen Sâm Ngọc Linh là sản phẩm viên nén tỏi đen với thành phần bao gồm: Cao Tỏi đen 200mg, Cao Sâm Ngọc Linh SK 100mg, Vitamin B1 1,8mg, Vitamin B2 2mg, Vitamin B6 1,8mg, Vitamin B12 2mcg, Vitamin A 1000 IU, Vitamin D 100 IU trong 1 viên tỏi đen. Đây là một trong những sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Học viện quân y cùng với sản phẩm tỏi đen viện quân y nguyên củ đóng hộp,

gia ban toi den sam ngoc linh

Giá bán tỏi đen Sâm Ngọc Linh: 250,000 Vnđ/ 1 hộp 12 vỉ*5 viên nang mềm.

Dùng tỏi đen Sâm Ngọc Linh như thế nào

Tỏi đen Sâm Ngọc Linh là sản phẩm viên nang, dễ sử dụng và bảo quản.  Người lớn và trẻ em > 12 tuổi có thể uống 1 viên/lần, ngày 2 lần, uống sau bữa ăn. Phụ nữ mang thai, người đang sử dụng thuốc cần tham vấn ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

Thị trường tỏi đen Việt Nam

Ngoài sản phẩm viên nén tỏi đen, hiện nay trên thị trường các sản phẩm tỏi đen nguyên củ đóng hộp cũng rất đa dạng về mẫu mã và thương hiệu. Một trong số những sản phẩm đang được người tiêu dùng đón nhận là Tỏi Kim Cương – Tỏi đen cô đơn đóng hộp do công ty Dược phẩm Đông Á sản xuất và phân phối.

toi kim cuong dong a

Tỏi Kim Cương Đông Á được lên men tự nhiên theo đúng quy trình công nghệ được chuyển giao độc quyền dưới sự giám sát của chuyên gia đến từ Công ty NAGAMINE – Nhật Bản. Việc chuyển giao công nghệ được xác nhận bởi Sở Khoa học và Công nghệ thông qua Giấy chứng nhận đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ số 08/2014/HĐCGCN-SKHCN ngày 10 tháng 10 năm 2014. Quá trình sản xuất từ khâu lựa chọn nguyên liệu, lên men, kiểm nghiệm, bảo quản, … được thực hiện với sự chuẩn xác, công phu, tỉ mỉ đến từng chi tiết như việc chế tác kim cương với sự cẩn trọng của người Nhật tạo ra sản phẩm tỏi đen – Tỏi kim cương Đông Á với chất lượng vượt trội so với các sản phẩm đang được lưu hành tại Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết về tỏi đen và địa chỉ bán tỏi đen, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Categories: Tin tức

Leave A Reply