Tìm hiểu tác dụng của tỏi đối với phái mạnh

0

Tỏi là nguyên liệu nấu ăn quen thuộc đối với rất nhiều bà nội trợ, tuy nhiên tác dụng của tỏi đối với nam giới như thế nào?

Sử dụng tỏi giúp cai nghiện thuốc lá

Bạn nỗ lực bỏ thuốc lá để bảo vệ sức khỏe những không thể thắng nổi những cơn thèm thuốc. Khi đó, bạn hãy nghĩ đến tỏi. Mỗi khi “thèm” điếu thuốc, hãy bóc vỏ 1 tép tỏi và nhai trong miệng. Cách này cắt đứt “cơn thèm” thuốc lá một cách hiệu quả.

tac dung cua toi

Tỏi giúp tăng cao chất lượng tinh trùng

Các chuyên gia cho rằng, mặc dù không có số liệu thực nghiệm cụ thể, nhưng lý luận Đông y và lâm sàng đều chứng minh, tỏi là thực phẩm có thuộc tính dương, có tác dụng kích thích hormon sinh dục nam.

Đối với những người đàn ông đã chẩn đoán là có lượng tinh trùng ít, mỗi ngày ăn từ một đến hai nhánh tỏi, mỗi ngày chỉ ăn một lần, kiên trì ăn từ 2 đến 3 tháng thì lượng tinh trùng có thể được nâng cao rõ rệt.

Tỏi khiến người ta “phấn chấn tinh thần”, nhưng tác dụng của nó không chỉ đơn giản như vậy. Creatinine trong tỏi là thành phần chính tham gia vào hoạt động của cơ bắp, Allithiamine được tạo ra bởi Allicin và Vitamin B1 trong tỏi có thể loại bỏ cảm giác mệt mỏi và tăng cường thể lực.

Tác dụng bảo vệ sức khoẻ của tỏi còn bao gồm cả thúc đẩy quá trình chuyển hoá, giảm hàm lượng Cholesterol và Triglyceride, đồng thời còn có tác dụng hạ huyết áp và đường huyết, cho nên có hiệu quả điều trị nhất định đối với chứng huyết áp cao, mỡ máu cao, xơ vữa động mạch, tiểu đường,…

Ăn tỏi làm giảm đau nhức răng

Nguyên nhân chính của đau răng là sự nhiễm trùng, răng yếu, tổn thương, hay răng rụng mất. Mỗi khi răng đau, lấy vài tép tỏi, ngâm với muối và đặt vào chỗ đau. Chỗ đau sẽ dịu đi nhanh chóng mà không cần phương pháp nào khác đi kèm. Mỗi sáng thức dậy, nhai 1 tép tỏi, cách này giúp răng chắc khỏe hơn.

Nhiều người ái ngại khi sử dụng tỏi bởi mùi hôi khó chịu. Hiện nay, để khắc phục những khó chịu mà tỏi mang lại, các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công cách lên men tỏi đen, giúp gia tăng giá trị dinh dưỡng trong tỏi và mất đi mùi hăng khó chịu.

Tỏi đen có mùi thơm dịu, vị ngọt thanh, mềm dẻo như ô mai nên rất dễ sử dụng. Sử dụng 3-4 tép tỏi đen mỗi ngày giúp tăng cường sức khỏe phái mạnh.

Để biết thêm chi tiết về tỏi đen và giá tỏi đen, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Leave A Reply