Tìm hiểu về tỏi đen Mai Chi

0

Tỏi đen Mai Chi là sản phẩm tỏi đen do công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật Anh Minh sản xuất và phân phối. Công nghệ len men tỏi đen là sự chuyển giao – hợp tác giữa công ty và viện công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm trường đại học Bách Khoa Hà Nội.

toi den mai chi

Hiện nay Tỏi đen Mai Chi gồm các sản phẩm viên tỏi  đen, tỏi đen nhiều nhánh và tỏi đen cô đơn.

Thị trường tỏi đen Việt Nam

Các sản phẩm tỏi đen trên thị trường ngày càng đa dạng bao gồm các sản phẩm tỏi đen nguyên củ, rượu tỏi đen, nước ép tỏi đen, viên tỏi đen,… Với sự tham gia nghiên cứu và sản xuất của nhiều công ty, các đơn vị nghiên cứu, công ty dược phẩm.

Sản phẩm viên tỏi đen là với các thương hiệu viên tỏi đen Mai Chi, viên tỏi đen Sâm Ngọc Linh (chiết xuất tỏi đen và sâm ngọc linh), viên tỏi đen Nhật Bản,… Sản phẩm tỏi đen cô đơn nguyên củ với các thương hiệu Tỏi Kim Cương Đông Á, Tỏi đen Aum,… Nước ép tỏi đen Hàn Quốc,…

Sản phẩm Tỏi Đen – Tỏi Kim Cương Đông Á

Một trong số sản phẩm đang được người tiêu dùng đánh giá cao hiện nay là sản phẩm tỏi đen mang thương hiệu Tỏi Kim Cương do công ty Dược phẩm Đông Á sản xuất và phân phối.

toi kim cuong dong a

Tỏi Kim Cương Đông Á được lên men theo công nghệ chuyển giao độc quyền từ Công ty Nagamine Nhật Bản. Ra mắt vào năm 2014, Tỏi Kim Cương Đông Á đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm. Năm 2016, công ty đã mở rộng quy mô nhà máy sản xuất tỏi đen trên diện tích 1,5ha tại khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh.

Với quy mô lớn và công nghệ hiện đại, tất cả các buồng lên men được kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng… bằng các thiết bị cảm biến điện tử, giúp tạo ra sản phẩm Tỏi Kim cương Đông Á có chất lượng cao. Quá trình sản xuấtTỏi Kim cương Đông Á được thực hiện trong môi trường được kiểm soát không khí bởi hệ thống HVAC (Heating, Ventilation and Air conditioning) với màng lọc HEPA H13 có thể lọc cả bụi và vi khuẩn, giúp không khí trong phòng đảm bảo vô khuẩn, ổn định về nhiệt độ và độ ẩm. Tỏi Kim Cương Đông Á tự hào mang đến sản phẩm tỏi đen chất lượng cao, giá thành hợp lý đến tay người tiêu dùng.

Để biết thêm chi tiết về Tỏi Kim Cương – Tỏi Đen Đông Á, vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 1900 1756  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Categories: Tin tức

Leave A Reply