Tỏi Đen Kim Cương Đông Á – chất lượng tạo dựng niềm tin

0

Tỏi Kim Cương (Tỏi Đen Kim Cương Đông Á ) là thương hiệu tỏi đen hàng đầu trên thị trường hiện nay, sản phẩm đã được hàng triệu khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Tỏi Kim Cương Đông Á có tốt không?

Tỏi Kim Cương Đông Á là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam, được chuyển giao công nghệ sản xuất Tỏi đen độc quyền từ công ty Nagamine Nhật Bản. Với nguồn nguyên liệu chất lượng, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản, không hóa chất bảo vệ thực vật; qua quy trình sản xuất hiện đại, Dược phẩm Đông Á cho ra thị trường sản phẩm Tỏi đen cô đơn chất lượng cao, với hàm lượng dinh dưỡng vượt trội.  Đặc biệt Tỏi Kim Cương Đông Á có chứa tới 18 loại acid amin thiết yếu cho cơ thể, giàu Polyphenol, SAC – các hoạt chất chống oxi hóa cao, giúp thu dọn gốc tự do và ngăn ngừa các bệnh lý do gốc tự do gây nên.

Tỏi Đen Kim Cương Đông Á

Nhà máy Tỏi Kim Cương Đông Á là nhà máy tỏi đen có quy mô hàng đầu châu á với 16 buồng lên men tiêu chuẩn theo công nghệ hiện đại, lắp đặt tự động các thiết bị cảm ứng giúp kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm trong suốt quá trình lên men. Nguồn nguyên liệu tỏi tiêu chuẩn được bảo quản trong kho lạnh -3 độ C giúp ngăn chặn mọc mầm, nấm mốc,…

Hơn thế nữa, quá trình lên men Tỏi Kim Cương Đông Á còn được thực hiện trong môi trường kiểm soát không khí. Hệ thống HVAC (Heating, Ventilation and Air conditioning) với màng lọc HEPA H13 có thể lọc cả bụi và vi khuẩn, giúp không khí trong phòng đảm bảo và giúp tỏi sẽ không bị nhiễm khuẩn trong quá trình lên men.

Công nghệ hiện đại cùng sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia đầu ngành, Tỏi Đen Đông Á được công nhận chất lượng bởi các tổ chức uy tín: Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm, Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung ương, tổ chức quốc tế Intertek…. và nhận được sự tin dùng của hàng triệu khách hàng trên cả nước.

>>>>>> Xem thêm: Công dụng của tỏi đen

Đánh giá của khách hàng về sản phẩm Tỏi Kim Cương Đông Á

Dưới đây là một số chia sẻ của khách hàng đã để lại tại fanpage Tỏi Kim Cương

Chị Đỗ Hương (Hà Nội): “Đúng là công nghệ nhật bản có khác tỏi đều đẹp dẻo vị thanh củ nào củ lấy chất lượng cũng tốt. Rất tin tưởng shop và sẽ còn mua biếu tặng người nhà nhiều nhiều nữa”.

Tỏi Đen Đông Á

Chị Ngô Ngân: “Tôi đã dùng tỏi kim cương Đông á.Sản phẩm quá tuyệt vời!Dùng rất tiện lợi,tốt cho sk,t sẽ tiếp tục ủng hộ sp này và giới thiệu với người thân ,bạn bè của t cùng sử dụng”

“Bác dùng tỏi cô đơn của Đông Á một thời gian, kết hợp với luyện tập, cảm thấy làm việc gì nó cũng không mỏi mệt như trước nữa. Mỡ máu, huyết áp, tiêu hóa đều ổn định. Bây giờ là bác không phải uống thuốc mỡ máu nữa rồi” – Bà Nguyễn Thị Dụng, 74 tuổi, Nhân Chính, Hà Nội

Để biết thêm chi tiết và đặt mua tỏi đen – Tỏi Kim Cương Đông Á vui lòng truy cập website: Toikimcuong.vn hoặc liên hệ hotline: 19001756 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Leave A Reply